• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình thăm hỏi động viên các giai đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020 và ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

     Dịch bệnh Covid-19 diễn ra trong nhiều tháng qua đã và đang gây ảnh hưởng đến đời sống cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCNLĐ) nói chung và của Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam nói riêng.

     Để hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020 và kịp thời động viên, chia sẻ với CBCCVCNLĐ trong Viện Hàn lâm, ngày 20/5/2020 Công đoàn Viện Hàn lâm đã trao 13 suất quà trị giá 2.000.000đ/1 suất và 5 suất quà của Công đoàn Viên chức Việt Nam với trị giá 1.000.000đ/1 suất tới các trường hợp gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19 trong Viện Hàn lâm.

       Tại buổi gặp mặt PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm và đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm đã chia sẽ, động viên và gửi lời chúc sức khoẻ tới các CBCCVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, với hi vọng món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái và giúp ích được 1 phần nào đó cho những mảnh đời còn đang gặp khó khăn.

     Đây là hoạt động tình nghĩa thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công đoàn Viên chức Việt Nam và Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tới những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp đoàn viên ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Đậm (Sưu tầm từ vass.gov.vn)


Nguồn:Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan