• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới Bùi Thị Kim Hương - Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng

      Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2020, tại hội trường tầng 6, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 đồng chí: Bùi Thị Kim Hương, cán bộ phòng biên tập trị sự, Tạp chí Phát triển bền vững vùng. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng, các đồng chí đảng viên của chi bộ và các cán bộ công đoàn, đoàn thanh niên của Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững vùng.

      Sau phần nghi lễ diễn ra trang trọng, đồng chí Nguyễn Đình Chúc - Bí thư chi bộ đã đọc và trao các Quyết định chuẩn ý kết nạp đảng viên mới của Ban thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đối với đồng chí Bùi Thị Kim Hương.

       Quyết định kết nạp đảng viên là dấu mốc quan trọng ghi nhận sự nỗ lực của đồng chí Bùi Thị Kim Hương trong quá trình phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, tiếp tục giao cho các cá nhân, tổ chức đoàn thể trong đơn vị giáo dục, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí đảng viên mới Bùi Thị Kim Hương hoàn thành nhiệm vụ.

       Năm 2020, công tác phát triển đảng là một trong những nhiệm vụ được Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng đặc biệt chú trọng triển khai thực hiện. Bên cạnh đó, vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động luôn được các đảng viên phát huy tại mỗi vị trí công tác. Hoạt động Chi bộ luôn đảm bảo nguyên tắc lãnh đạo mọi hoạt động của đơn vị.

Đảng viên mới Bùi Thị Kim Hương chụp hình lưu niệm cùng cán bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng


Nguồn:Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết