• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022 của Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng

      Chiều ngày 22/6/2022 tại Trụ sở Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng, Chi bộ Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Thu Hiền – cán bộ phòng Chiến lược và Chính sách Phát triển bền vững Vùng.

      Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Hùng –Bí thư Chi bộ, phó Viện trưởng phụ trách Viện; đồng chí Đỗ Tá Khánh – Phó Bí thư Chi bộ, phó Viện trưởng Viện; đồng chí Triệu Thanh Quang – đại diện Công đoàn Viện; đồng chí Phan Thị Song Thương – đại diện Đoàn thanh niên Viện và các đảng viên của Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng.

 

Đồng chí Đỗ Tá Khánh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới

     Được sự quan tâm của Chi ủy, lãnh đạo Viện cùng sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Hiền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng. 

     Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Phó Bí thư Chi bộ đồng chí Đỗ Tá Khánh công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thị Thu Hiền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ đồng chí Lê Văn Hùng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Hiền đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Lê Văn Hùng – Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng phụ trách Viện phát biểu tại lễ kết nạp Đảng viên mới

    Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Hiền đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Văn Hùng – Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng phụ trách trao Quyết định cho đảng viên mới đồng chí Lê Thị Thu Hiền

    Chúc mừng đồng chí Hiền được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Bí thư Chi bộ đồng chí Đỗ Tá Khánh nhấn mạnh, đồng chí Hiền cần nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nguyễn Hồng Anh

Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng


Tác giả: Nguyễn Hồng Anh
Nguồn:Chi bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan