• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể chính trị của Chi đoàn Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng

    Công tác tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể chính trị của Chi đoàn Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng

     Hiện nay, Chi đoàn đã có 20 đoàn viên, thanh niên, các hoạt động hoạt động của Chi đoàn được triển khai, tổ chức dưới nhiều hình thức như: họp đoàn, lấy ý kiến, thông báo trên bảng tin, thông qua email… Đồng thời, chi đoàn thường xuyên báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Chi ủy nhằm đưa hoạt động Đoàn phát triển đúng hướng, phục vụ hiệu quả cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan.

     Đoàn viên thanh niên trong chi 80đoàn tham gia nhiệt tình vào các hoạt động tư tưởng, chính trị của cơ quan. Trong nhiệm kỳ vừa quan, chi đoàn đã giới thiệu 3 đoàn viên tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng , bên cạnh đó, giới thiệu 03 đoàn viên đã được Chi bộ kết nạp Đảng (Đợt 1: Cù Thị Ngọc Hà, Nguyễn Thị Thục; Đợt 2: Lương Thùy Dương).

     Nhìn chung, Chi đoàn viện Nghiên cứu phát triển bền vững Vùng đã thực hiện tương đối đầy đủ những mục tiêu đề ra trong phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2012-2014. Tuy nhiên, vẫn còn có một số mục tiêu chưa đạt được như: chưa tham gia đầy đủ được các hoạt động của Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, một số phong trào còn mang tính hình thức, hoặc chưa được triển khai sâu, rộng trong chi đoàn. Còn thiếu các hoạt động mở rộng giao lưu với các chi đoàn bạn. Tinh thần tham gia các hoạt động của đoàn thể của các đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn không đồng đều, còn nhiều đồng chí chưa phát huy hết khả năng của mình. Vẫn chưa thực sự có những hoạt động liên quan đến khoa học để giao lưu, trao đổi kiến thức giữa các đoàn viên.


Nguồn:Đoàn Thanh niên Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan