• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

     Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Viên chức Việt Nam và kế hoạch hoạt động năm 2021, nhằm góp phần động viên công đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVCNLĐ) nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân Yêu thương" từ ngày 01-03/02/2021 tại Hà Nội.

     Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Viện Hàn lâm, PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; đồng chí Hồ Ngọc Chung, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Đời sống - Chính sách cùng các đồng chí Uỷ viên BCH Công đoàn và Văn phòng Công đoàn đã trao 9 phần quà của Công đoàn Viện Hàn lâm, mỗi phần quà gồm 5kg gạo và 1 triệu đồng, và 1 triệu đồng/phần quà của Công đoàn Viên chức Việt Nam cho CBCCVCNLĐ, đoàn viên Công đoàn Viện Hàn lâm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

     Cũng nhân dịp này, PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm và đ/c Hồ Ngọc Chung Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn đã chia sẻ, động viên và gửi lời chúc sức khoẻ tới các CBCCVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với hi vọng món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của tổ chức Công đoàn, tinh thần tương thân, tương ái đến các đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng hy vọng các phần quà tuy nhỏ, nhưng sẽ góp phần san sẻ được phần nào sự khó khăn mà đoàn viên, người lao động đang phải đối mặt.

Một số hình ảnh: 

 

 

 

      Đây là hoạt động thường niên hết sức có ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn, tuy giá trị mỗi suất quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn Viên chức Việt Nam và Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đối với đoàn viên nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với các gia đình đoàn viên nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời động viên các gia đình tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong gia đình và ngoài xã hội. Qua đây, giúp họ yên tâm công tác, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đơn vị./.

Văn Phòng Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam


Nguồn:https://vass.gov.vn/tin-hoat-dong-cong-doan/Cong-doan-Vien-Han-lam-703 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan