• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuyên môn và đào tạo của Chi đoàn Viện nhiệm kỳ 2014-2017

Công tác chuyên môn và đào tạo của Chi đoàn Viện nhiệm kỳ 2014-2017

    Các đoàn viên chi đoàn Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng luôn phấn đấu đạt: 100% đoàn viên hoàn thành tốt công tác chuyên môn được giao, ít nhất 02 đoàn viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua. Đặc biệt, đối với các đoàn viên làm nghiên cứu hoàn thành tốt đề tài cấp cơ sở, nghiệm thu đạt kết quả cao, thường xuyên bồi dưỡng kiến thức bằng việc tích cực tham gia viết bài cho các tạp chí chuyên ngành và các chương trình hội thảo, tọa đàm trong nước cũng như quốc tế. Đối với các đoàn viên làm công tác khác như: quản lý khoa học, tạp chí, hành chính và thông tin thư viện ngoài công tác chuyên môn nghiệp vụ, cần đẩy mạnh nâng cao trình độ, kỹ năng hơn nữa, nhằm hỗ trợ đắc lực cho công tác nghiên cứu cũng như hỗ trợ đắc lực cho Lãnh đạo, và một số hoạt động khác trong và ngoài viện.

    Tạo ra sân chơi trao đổi, giao lưu và học hỏi nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu thông qua tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học. Hàng năm tổ chức ít nhất 01 Hội thảo Khoa học Liên chi đoàn với nội dung nghiên cứu gắn với lĩnh vực nghiên cứu của Viện

    Có hình thức hỗ trợ  phù hợp đối với đoàn viên, thanh niên tiếp tục nâng cao trình độ  chuyên môn thông qua chương trình đào tạo cao học, nghiên cứu sinh (động viên tinh thần, hỗ trợ về mặt thông tin, thu thập tư liệu,...) giúp các bạn đoàn viên, thanh niên hoàn thành chương trình học đúng hạn. Khuyến khích các bạn đoàn viên, thanh niên chia sẻ thông tin các khóa học, chương trình học bổng trong và ngoài nước, chia sẻ kỹ năng nghiên cứu.


Nguồn:Đoàn Thanh niên Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan